SAFELIFE VIỆT NAM LỌT “TOP 100- SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM”

” Sạch, thơm, mềm, mượt chưa đủ! Còn phải tuyệt đối an toàn, nhẹ nhàng nâng niu làn da bạn.”- Đây là những định hướng từ những ngày định hình thương hiệu về tẩy rửa sinh học của SafeLife Việt Nam. Không thể phủ nhận sự phủ sóng mạnh mẽ của xu hướng thay thế những sản phẩm công nghiệp bằng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ngày càng tăng, SafeLife ngày càng nghiêm túc vào sứ mệnh của mình.

 

Chủ nhật ngày 8/11/2021 vừa qua, chương trình vinh danh “TOP 100- SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM” lần thứ VII, năm 2021 trực tiếp trên kênh VTC10- Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC được tổ chức nhằm vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp có chiến lược ứng biến xuất sắc tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

 

Ngoài đánh giá về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, ban tổ chức còn dựa trên các tiêu chí về đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ và chuyển đổi số. Tại buổi lễ, 100 sản phẩm có chất lượng dịch vụ uy tín được hội đồng thẩm định, gồm các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học uy tín lựa chọn để vinh danh.

 

Tại đây, đại diện SafeLife Việt Nam, đồng thời là người sáng lập- ông Đào Hoàng Linh đã nhận cúp vinh dự và giấy chứng nhận. Qua sự kiện trên, SafeLife một lần nữa khẳng định chất lượng và uy tín đến toàn thể người đã và đang sử dụng các sản phẩm an toàn SafeLife Việt Nam như: nước rửa bát, nước lau sàn, nước giặt, dầu gội, dầu xả, sữa tắm,…toàn bộ đều sừ dụng nguyên liệu thiên nhiên như bồ hòn, bồ kết, chanh,…và an toàn cho cả mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *