Về chúng tôi

Từ năm 2017, trải qua 4 năm hình thành và phát triển, đến nay SafeLife đã có một vị trí nhất định trong lĩnh vực tẩy rửa nói chung và tẩy rửa tự nhiên nói riêng. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường sống. Những sản phẩm do SafeLife nghiên cứu và cung cấp đến người dùng là tinh túy tạo nên từ cây cỏ, dược liệu được trồng trên khắp dải đất chữ S: Nha đam Ninh Thuận, Bưởi, Bồ Kết, Sả, Bồ Hòn,… Chính vì nguồn nguyên liệu dồi dào và rẻ nên thành phẩm SafeLife có giá vô cùng phải chăng mặc dù là sản phẩm sinh học.
Cho đến hiện tại chúng tôi cung ứng sản phẩm: dầu gội dầu xả thảo mộc, nước rửa bát bồ hòn, nước giặt, nước lau sàn thiên nhiên, nước rửa tay khô, xịt khử khuẩn không khí, sữa tắm, tinh dầu thiên nhiên,…
Với hơn 100 đại lý và cộng tác viên trải dài khắp cả nước, người dùng dễ dàng mua sản phẩm của SafeLife ở bất cứ đâu. Mạng lưới SafeLife rộng khắp cho phép chúng tôi mang đến “cuộc sống an toàn” cho người dùng và thân thiện với môi trường.
Trên đà phát triển đó, chúng tôi hướng đến tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tẩy rửa tự nhiên và sinh học.
Giữa dòng chảy bức bối của xã hội hiện đại và những tổn thương mà thiên nhiên đã gánh nhận, SafeLife tự thấy mình có trách nhiệm trong việc thay đổi thói quen tiêu dùng, cùng khách hàng “Tiêu dùng xanh, sống an lành”.

Công ty TNHH SafeLife Việt Nam

 Địa chỉ: số 2 ngõ 30 Khúc Thừa Dụ, p. Dịch Vọng, q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

 Hotline: 0852.592.222

 safelifevietnam1@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *