Những Lý Do Dầu Gội SafeLife Chỉ Có Giá 130.000 VND

Dầu gội thảo mộc mà giá tốt thế?
Có thật sự thiên nhiên không đây?
Hãy cùng khám phá lý do tại sao giá dầu gội thảo mộc cô đặc SafeLife chỉ có giá 130.000 đồng/ 500ml nhé!
1. Khuyến khích khách dùng nhiều mà không lo tốn : Dầu gội thảo mộc kén người dùng, dùng ít thì không hiệu quả, dùng nhiều thì tiếc. Vậy bạn cứ dùng theo cách của bạn, khỏi lo tốn.
2. Tri ân người nhà: Dầu gội thảo mộc được sinh ra nhờ nhu cầu thiết thực của các khách quen, nên SafeLife tính giá người nhà.
3. Chưa có kinh nghiệm trong việc tính giá hàng mỹ phẩm : Dầu gội là sản phẩm đầu tay của SafeLife trong lĩnh vực mỹ phẩm.
4. Tận dụng thế mạnh sẵn có: Nguyên liệu tốt giá rẻ, không cần đầu tư quá nhiều vào hạ tầng, sử dụng hệ thống của những sản phẩm đã thành danh như nước rửa bát và nước giặt để đẩy hàng. SafeLife vẫn nhỏ, nhưng không còn là một StartUp non trẻ nữa.
5. Đang mùa khó khăn: Hơn ai hết, SafeLife hiểu thu nhập giảm đang đè nặng lên 90% dân số cả nước. Bản thân doanh thu SafeLife cũng giảm đáng kể. Giờ này có việc đều cho tất cả nhân viên là may lắm rồi.
6. Toàn cỏ cây, hoa lá tự trong vườn sao lại giá trên trời: Nguyên liệu đắt nhất là bồ kết (trái vụ thôi) , còn lại đều rất bình thường. Toàn những thứ quen thuộc, ra vườn, ra đồng là hái được.
Tại sao thiên nhiên là cứ phải đắt nhỉ?
Kết: SafeLife luôn hướng đến những sản phẩm win-win . Càng dùng càng ủng hộ thì cả người mua đến người bán đều hài lòng, tốt cho bản thân và cộng đồng.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *