Hành Trình Đáng Nhớ Của SafeLife Việt Nam 2020 Qua Ảnh

2020 là năm của khó khăn. Nhịp đập và hơi thở của xã hội phả tận gáy SafeLife. Thiên tai và dịch bệnh giúp SafeLife trưởng thành hơn, có trách nhiệm với cộng đồng hơn, nhất là làm việc chi li và chuyên nghiệp hơn, bớt tưng tửng ngẫu hứng hơn.
Có nhiều điều tiếc, bỏ lỡ nhưng không hối hận gì cả.
Hãy cùng SafeLife Việt Nam tiễn 2020 đầy sóng gió và hướng đến những điều tốt đẹp mà 2021 sắp mang đến nhé!
SafeLife hiểu năm qua là năm vất vả của tất cả, nhưng ngược lại SafeLife cũng nhận được sự đồng hành và tình cảm không hề nhỏ của nhiều đại lý và khách quen trung thành, giúp SafeLife vượt qua 2020 thật nhẹ nhàng.
Biết ơn cả nhà rất nhiều!

Hành trình 2020 của SafeLife:

2020 là một năm đầy sóng gió của cả thế giới, thiên tai và dịch bệnh, hay phải chăng là câu trả lời của mẹ thiên nhiên dành cho con người!?

Mùng 3 Tết 2020: Đã có mặt ở Hà Nội để bán nước rửa tay khô bình ổn giá : 65k/ chai 500ml, 20k/ chai 100ml. Nhân lực chưa có, ship không xuể, toàn nhờ bạn bè và người thân đến bán dùm. Mỗi người chỉ được mua tối đa 2 chai to và 3 chai bé. Cả xã hội khan hàng, có một vài trường hợp đến xếp hàng rồi đem đi bán với giá cao gấp 2,3 lần. SafeLife hơi buồn 1 tẹo, nhưng chẳng sao, mình đã cố làm tốt nhất có thể. Nước rửa tay khô được sản xuất vì mùa đông 2019 con trai lười rửa tay ướt vì trời lạnh, chứ không phải làm theo trend dịch 2020 ^^

Một tháng sau Tết 2020, 70 hãng nước rửa tay khô mới ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường. SafeLife âm thầm mang sản phẩm lên chùa ở tâm dịch Vĩnh Phúc thiện nguyện. Chính thức ngừng sản xuất rửa tay khô, tập trung sản xuất lại những mặt hàng chính của mình. Nhiều người nói SafeLife kiếm được nhiều tiền vì bán rửa tay khô, ko phải đâu, mình bán đúng giá nhưng nguyên liệu cũng tăng chóng mặt nên ko lời nhiều. Dịch đến quá bất ngờ nên năng lực sản xuất cũng rất hạn chế.

Mang rửa tay khô về trường xưa, không phải lúc này thì lúc nào ^^

Tháng 4,5 : Cả nhà đang trong tâm tưởng nặng nề, rất ít người nhớ đến mua nước giặt, rửa bát, hàng tồn kho chất đầy xưởng, đầy văn phòng.

Lan tỏa dự án và đồng hành dự án 1000 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo của thanh niên Trần Quyết Thắng https://www.facebook.com/nuocruabatsinhhocsafelife/posts/1435752023282804

Giao lưu và ủng hộ tổ chức bảo vệ môi trường Green Life: https://www.facebook.com/nuocruabatsinhhocsafelife/posts/1411480569043283

Chính thức có thêm Admin Làn, SafeLife có thêm sức trẻ, thái độ tuyệt vời, và hơn hết hoạt động không biết mệt mỏi trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng.
Một tháng đáng nhớ của SafeLife : Ra mắt sản phẩm thuần tự nhiên dầu gội đầu thảo dược bồ kết. Đã được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ. SafeLife như được thay áo mới, sức sống mới.
Đây là hoa hậu Sâm Khổng, giáo viên trường C3 ở Sóc Sơn : Đã thắng trong cuộc thi hoa hậu tóc đẹp do SafeLife tổ chức. Thành phần tham gia là cây nhà lá vườn gồm các đại lý và cộng tác viên của SafeLife Việt Nam trên toàn quốc. Tóc và nụ cười chị đẹp quá ^^
Dịch đợt 2 lại bùng phát : SafeLife lại mang rửa tay khô phát miễn phí trên từng góc phố cho người dân.
Nhận được thư cảm ơn từ giám đốc Bệnh Viện Đa Khoa Trung Ương Quảng Nam, vì đã góp phần nhỏ bé chống dịch cùng Đà Nẵng.
Chuyển nhà về Vĩnh Phúc, nơi FD SafeLife Việt Nam lớn lên ^^
Hết dịch lại đến lũ đổ về miền Trung, SafeLife Việt Nam bán hàng gây quỹ và kêu gọi ủng hộ quần áo, nhu yếu phẩm. Có điều đặc biệt là những người nhận nhiệm vụ đi giao tình cảm cho người miền Trung lại chính là những đại lý và CTV SafeLife của miền Trung. Đoàn kết và ấm áp!
Thiên tai và dịch làm SafeLife lúc rảnh rỗi quá mua cả đàn về tập ?
Bà ngoại có vườn bưởi ngon bị ế và thương lái ép giá. SafeLife nhờ khách quen mua hết cho cả vườn 5k quả. Quả này số má được nâng tầm trong mắt bà ngoại. Thật cảm động quá đi!
Cuối năm 2020, SafeLife hồi phục sức lực ra mắt dầu xả thảo dược, một sản phẩm giúp cho dầu gội hoàn thiện hơn, gần như không còn điểm yếu và giải quyết phần lớn vấn đề của tóc. Ra mắt trong buổi chiều bán hết 400 cặp. Yêu thương trao đi là tình yêu thương còn mãi!
Vẫn còn rất hot vì còn rất nhiều đơn chờ. Khách đợi em sang năm 2021 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *